Phòng khám tâm lý cần thơ 65

Phòng Khám Tâm Lý Cần Thơ được thành lập bởi Ths.Bs.Trần Thiện Thắng (giảng viên trường ĐH Y Dược Cần Thơ) và các bác sĩ chuyên khoa tâm lý ĐH Y Dược Cần Thơ, Bệnh Viện Nhi Đồng, Bệnh Viện Tâm Thần Cần Thơ.

dichvu-thamkhamtuvantamly
Phòng khám tâm lý Cần Thơ

Mục đích của chúng tôi là mang đến sự điều trị toàn diện, chuyên nghiệp về tâm lý và sức khoẻ tâm thần cho mọi người.

Chúng tôi thực hiện khám chữa dựa trên mô hình Biopsychosocial. Đây là Mô hình “Sinh Học – Tâm Lý – Xã Hội” – do nhà khoa học George L. Engel đề xuất 1977. Đây là mô hình giải thích cơ chế các rối loạn tâm lý và sức khỏe tâm thần. Ba thành phần cấu thành của mô hình gồm sinh học (gen, chất dẫn truyền thần kinh, sinh lý …) tâm lý (cảm xúc, thái độ, hành vi…) và xã hội (giáo dục, gia đình, môi trường …). Các thành phần này tương tác phức tạp và ảnh hưởng qua lại với nhau.

Triết lý

Điều trị cho bệnh nhân không thể chỉ tập trung vào một thành phần được, như việc chỉ cho thuốc để tác động vào cơ chế sinh học mà còn phải quan tâm, tác động vào tâm lý và xã hội của họ. Phải can thiệp đủ cả ba khía cạnh này mới xem là điều trị toàn diện và hiệu quả được. Đây cũng là “triết lý” trong điều trị của Phòng Khám Tâm Lý Cần Thơ. Chúng tôi không chỉ mong muốn bạn hết rối loạn mà còn giỏi hơn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn trước khi có rối loạn.

Sứ mệnh

Thấu hiểu, chia sẻ, điều trị các rối loạn tâm lý, sức khoẻ tâm thần cho cộng đồng một cách chuyên nghiệp, khoa học từ thể chất đến tinh thần và xã hội.

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Thay đổi suy nghĩ, hành động về rối loạn tâm lý và sức khoẻ tâm thần cho mỗi cá nhân, gia đình và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lỗi: Thấu hiểu – Chân Thành – Chuyên Nghiệp

ĐĂNG KÍ KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM TÂM LÝ CẦN THƠ